Giới thiệu sản phẩm

Điện thoại Itel IT2180 được phát triển và sản xuất hứa hẹn sẽ là mẫu điện thoại giá rẻ 2 sim 2 sóng cạnh tranh danh hiệu “cục gạch” của đế chế Nokia.

ITEL IT2180 XANH ĐEN
Các phím thao tác nhanh, tiện dụng

Điện thoại Itel IT2180 được bố trí nhiều phím tắt chức năng tiện dụng cho nhu cầu giải trí và sử dụng của người dùng như bộ 3 phím chơi nhạc: chuyển bài, dừng, phát nhạc, phím bậc nhanh đèn pin.

ITEL IT2180 XANH ĐEN
Camera chụp ảnh nổi bật

Với một chiếc điện thoại "cục gạch" thì vấn đề camera sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, nhưng với chiếc điện thoại Itel IT2180 thì bạn hoàn toàn bất ngờ khi độ phân giải chỉ ở mức 1.3MP nhưng thiết kế camera trước lại khá nổi bật với ống kính to sẽ giúp bạn có thể chụp ảnh như ý khi có nhu cầu.

ITEL IT2180 XANH ĐEN
Đèn pin tiện dụng

Thường đèn pin của những chiếc "cục gạch" mà điển hình là Itel IT2180 thì rất sáng và người dùng khi ở trong điều kiện sử dụng dặc biệt thường thích dùng những chiếc điện thoại như thế này.

ITEL IT2180 XANH ĐEN
Nghe FM không dây

Itel IT2180 hỗ trợ người dùng nghe Radio FM để cập nhật tin tức hay giải trí mà không cần cắm tai nghe. Đây là điểm mạnh so với nhiều dòng điện thoại tương tự nhưng bắt buộc sử dụng tai nghe trên thị trường.

Thông số sản phẩm