Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL?

Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL là chiếc hũ giữ nhiệt có thiết kế đẹp và cao cấp hơn rất nhiều các sản phẩm hũ giữ nhiệt khác trên thị trường. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với chất lượng đảm bảo và độ an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Thiết kế thông minh

Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL sở hữu một thiết kế thông minh mà ít có sản phẩm nào có được. Đó là kiểu thiết kế vách đôi, chia thành từng phần không gian khác nhau để người sử dụng thoải mái đựng được nhiều hơn so với những gì mà người sử dụng từng mong đợi. Người sử dụng có thể dùng để đựng các loại thức ăn kết hợp với rau quả, các loại bánh kết hợp với nước ngọt hay nhiều loại trái cây mà mình yêu thích chỉ với một chiếc hũ giữ nhiệt này.

Thiết kế xép chồng lên nhau rất nhỏ gọn và tiện dụng trong khi di chuyển, dù là đi học, đi chơi hay đi du lịch đều có thể mang sản phẩm này bên cạnh.

Sản phẩm có phong cách tối giản, ít chi tiết nhưng lại rất tinh tế, đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các loại hũ giữ nhiệt khác.

Thiết kế phần phần miệng lớn giúp người sử dụng dễ dàng để thức ăn vào cũng như thuận tiện khi vệ sinh bằng tay.

Phần nắp có đường kính nhỏ, giúp trẻ em hay những người có bàn tay nhỏ cũng rất dễ dàng mở được.

Công nghệ cách nhiệt chân không

Công nghệ giữ nhiệt tiên tiến của Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL sử dụng lớp cánh nhiệt chân không hiện đại và chất lượng. Đảm bảo người sử dụng có thể bảo quản được các loại thực phẩm, nước uống dù ở trạng thái nóng hay lạnh đều có thể giữ được trong nhiều giờ.

Khả năng giữ nhiệt của Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL có thể lên tới 10.5h khi đựng các loại thực phẩm nóng và khoảng 7h với các loại đồ lạnh.

Chất liệu an toàn cho người sử dụng

Khi bảo quản thực phẩm nóng người dùng hay lo lắng về việc chất liệu cấu tạohũ giữ nhiệt có an toàn cho sức khỏe, có sản sinh chất độc hại ngấm vào thức ăn hay không?

Với sản phẩm Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL này người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm về điều đó, bởi Zoku Teal 475 ml ZK306-TL sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp và an toàn.

Có thể nói sản phẩm Hũ giữ nhiệt Zoku Teal 475 ml ZK306-TL là một chiếc hũ giữ nhiệt có thiết kế ấn tượng, khả năng giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Tông màu xanh cũng là một điểm rất nổi bật so với rất nhiều sản phẩm khác.

Điện Máy Thiên Hòa 

 

 

Thông số sản phẩm

Tổng quan
Dung tích475 ml
Tính năng nổi bậtKhả năng giữ nhiệt lên tới 10.5h khi đựng các loại thức ăn nóng và 7h với đồ lạnh
Được thiết kế dựa trên phong cách tối giản và hiện đại, bình mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt
Phần miệng lớn giúp bạn dễ dàng để thức ăn vào cũng như dùng đồ ăn khi đi du lịch, dã ngoại, v..v...
Vệ sinh sản phẩm bằng tay
Bảo hành và xuất xứ
Bảo hành-
Xuất xứMỹ
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần phải trước