Máy giặt

Những lợi ích tuyệt vời mà chân đế máy giặt mang lại

Khi mua máy giặt, nhiều người hay quên mua thêm phần chân đế hay thậm chí là không mua vì chưa nhận ra hết những lợi ích mà chân đến máy giặt mang lại. Hôm nay, Điện Máy Thiên Hòa sẽ giải thích một số lợi ích khi sử dụng chân đế máy giặt để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Cố định chân máy giặt

Ở những khu vực có phần mặt đất, mặt sàn nhà nơi đặt máy giặt không được bằng phẳng, đặc biệt là những bề mặt nghiêng thì chân đế sẽ có tác dụng rất tốt. Bởi chân đế có khả năng điều chỉnh được độ cao, đóng vai trò rất quan trọng việc giữ bằng và cố định máy giặt, tránh việc để máy giặt nghiêng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt về lâu dài.

Hạn chế tiếng ồn khi rung lắc

Bộ phận chân đế của máy giặt đều được tích hợp thêm miếng đệm cao su giúp hạn chế tiếng ồn và sự rung lắc đến mức tối đa. Đồng thời chân đế cao su còn có khả năng cách điện, bảo vệ sự an toàn cho người dùng khi chẳng may có xảy ra sự cố rò rỉ điện.

Ngăn máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ hay đang ở trọ thì thường phải tận dụng tối đa diện tích bằng cách đặt máy giặt trong phòng tắm. Tuy nhiên khu vực này lại là nơi hay ngập nước, không tốt cho máy giặt. Chân đế sẽ giúp nâng máy giặt lên cao, đảm bảo thân máy không tiếp xúc trực tiếp với nước gây rỉ sét, bảo vệ an toàn cho máy.

Thuận tiện vệ sinh quét dọn cho người dùng

Nếu không có phần chân đế, mỗi khi vệ sinh máy giặt bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ hoặc tự nâng lên và di chuyển máy giặt. Việc vệ sinh máy giặt sẽ được thực hiện đơn giản hơn nhiều khi có chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất.

Ứng dụng đa năng, hữu ích

Không chỉ dùng để kê cao máy giặt mà chân đế còn có thể dùng để kê các sản phẩm nặng khác như tủ lạnh nếu kích thước và trọng lượng phù hợp.

Nhà bạn nếu ở khu vực ngập nước khi có xảy ra mưa lớn để tránh làm hư hỏng sản phẩm hay mất an tòa về điện, hãy nhớ trang bị chân đế cho chúng.

Cách chọn loại chân đế phù hợp

Theo khuyến cáo từ phía nhà sản xuất đưa ra thì lại không khuyến khích việc sử dụng chân đế cho máy giặt. Nhưng trên thực tế tại nước ta, việc sử dụng chân đế lại có nhiều điều hữu ích như trên. Vì thế bạn hãy chân nhắc lựa chọn chân đến máy giặt mỗi khi mua máy giặt nhé!

Điện Máy Thiên Hòa