Máy giặt

Nên chọn mua máy giặt hãng nào ?

Nhất là khi có quá nhiều hãng sản xuất trên thị trường hiện này. Cùng xem và tìm hiểu về các hãng máy giặt để chọn mua được một thiết bị máy giặt chất lượng tốt nhất.

Máy giặt LG

Máy giặt LG đã từ lâu không còn xa lạ với nhiều người. Nó là một thương hiệu của Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những kiểu dáng thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng khả năng vận hành ổn. Vì thế, nó được nhiều người tin dùng và sử dụng nó cho gia đình mình.

Máy giặt thương hiệu LG phủ đầy phân khúc thiết bị máy giặt từ cao cấp cho đến bình dân, giá rẻ để nhằm cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Các công nghệ nổi bật có trên máy giặt này là động cơ truyền động trực tiếp, công nghệ giặt 6 chuyển động, đấm nước 3 mâm ….

Máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba cũng là một thương hiệu máy giặt có sự vận hành tốt, bền bỉ với kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng. Hầu hết thiết bị máy giặt này đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng của thương hiệu này.

Trên thực tế, Toshiba là hãng có thế mạnh về các sản phẩm lồng giặt đứng, hay công nghệ động cơ truyền động trực tiếp.

Một số công nghệ khác của Toshiba: giặt cô đặc, công nghệ Mega Power Wash, UFB siêu bọt khí NANO …

Máy giặt Panasonic

Panasonic có lẽ là một trong những thương hiệu có số lượng máy giặt bán ra nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Nó có được những ưu điểm mạnh từ các chương trình giặt, người dùng dễ dàng chọn lựa. Cũng như Toshiba, người dùng chọn thương hiệu này cũng thường hay chọn và sử dụng lồng đứng nhằm mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Các công nghệ ấn tượng của máy giặt Panasonic: Lồng giặt Sazanami đặc trưng, công nghệ luồng nước Dancing, ActiveFoam …

Máy giặt Samsung

Tiếp đến, Samsung là một thương hiệu máy giặt Hàn Quốc có mức giá thành khá rẻ, cùng nhiều tính năng hiện đại trên thiết bị máy giặt mà họ cung cấp.

Các công nghệ được hãng trang bị cho thiết bị máy giặt này cũng được đánh giá là thiết thực, có hiểu quả tốt như giặt bong bóng, lồng giặt kim cương, …

Máy giặt Electrolux

Cuối cùng trong phần 1 này đó là máy giặt Electrolux. Tuy không quá phổ biến nhưng dòng thiết bị máy giặt này đến từ thụy sĩ, cũng thân thuộc với mọi người đã lâu với sự uy tín lớn trong các thiết bị gia đình từ tủ lạnh, lò vi sóng…

Máy giặt electrolux có khả năng giặt tiết kiệm điên, lồng giặt chất lượng cao. Hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho người dùng

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA