Giao hàng - lắp đặt

A. Chính sách Vận Chuyển
Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Điện Máy Thiên Hòa, Thiên Hòa áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
1. Miễn phí giao hàng
    a. Áp dụng giao hàng tại các quận / huyện thành Thành phố Hồ Chí Minh.  
    b. Áp dụng giao hàng tại các tỉnh / thành phố lân cận Tp Hồ Chí Minh: Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre,… và trong phạm vi từ 0km đến 150km (khoảng cách được xác định từ địa điểm bán hàng đến địa chỉ giao hàng). 
    c. Thời gian giao hàng cụ thể như sau:

_ Đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn: Điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, sản phẩm phụ kiện (trừ miếng dán màn hình, ốp lưng), sản phẩm gia dụng (nhỏ).

 

_ Đối với các sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm cần lắp đặt: Tivi, Dàn âm thanh, Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Máy nước nóng, sản phẩm gia dụng (lớn).

_ Thời gian giao hàng các tỉnh như sau: 

 1. Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Bến Lức, Tân An, Cần Giuộc, Cần Đước, Châu Thành, Đồng Nai (trừ Nhơn Trạch): Từ 02 - 03 ngày có chuyến khởi hành trước 11 giờ. 
 2. Bình Phước, Dầu Tiếng, Cà Mau, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phan Rang,...: Từ 03 - 05 ngày có chuyến khởi hành trước 11 giờ.
 3. Tây Ninh: Từ 01 - 02 ngày sẽ có 1 chuyến giao bắt đầu khởi hành trước 11 giờ.
 4. Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai: Từ 02 - 03 ngày sẽ có chuyến giao bắt đầu khởi hành trước 8 giờ.Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai: Từ 02 - 03 ngày sẽ có chuyến giao bắt đầu khởi hành trước 8 giờ.

 _ Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu Thiên Hòa vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. Kính mong Quý khách thông cảm.

 

2. Tính phí giao hàng

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng so với trung tâm của nhà vận chuyển:

Lưu ý:

 1. Thời gian giao hàng: từ 01 - 07 ngày.
 2. Bảng giá được cung cấp bởi nhà vận chuyển VNPOST. Đối với các sản phẩm dễ hư hỏng và vỡ, khối lượng sản phẩm sẽ được tính sau khi đóng thùng.
 3. Bảng giá trên có tính chất tham khảo, để biết chính xác giá vận chuyển của từng sản phẩm cụ thể quý khách vui lòng gọi 19001829 (1) để được nhân viên tư vấn.
 4. Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án - mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 1900 1829 (1) để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Một số quy định khác:

 1. Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Thiên Hòa có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
 3. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì Thiên Hòa không chịu trách nhiệm. 

 

B. Bảng giá vật tư